8 เคล็ดลับการโพสท่าสำหรับภาพที่ดีที่สุด

การถ่ายภาพอาจมีราคาแพงและเสียเวลาทั้งวันไปกับฉากหลังในสตูดิโอ นอกเหนือจากการจ้างช่างทำเสื้อผ้าและช่างทำผมและแต่งหน้าและช่างภาพชั้นแนวหน้า คุณจะต้องเตรียมตัวสำหรับการโพสท่าที่จะเกิดขึ้นในระหว่างการถ่ายภาพ และนี่คือโชคดีสำหรับคุณ เพราะสิ่งเหล่านี้นี่คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในวันถ่ายภาพที่จะรับประกันว่าภาพของคุณจะออกมาดีที่สุด

10 เคล็ดลับในการถ่ายภาพงานกิจกรรมขององค์กรให้ดี

หากคุณต้องใช้รูปที่มีคุณภาพดีสำหรับเว็บไซต์ โปรไฟล์ LinkedIn และบทความที่คุณเขียนสำหรับอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ คนที่ต้องการทำธุรกิจกับคุณอาจจะต้องการเห็นว่าคุณหน้าตาเป็นอย่างไร รูปภาพที่ไม่ดีจะทำให้คนเห็นว่าคุณเป็น "มือสมัครเล่น" ไม่เป็นมืออาชีพโดยที่ไม่ได้คำนึงถึงทักษะความรู้ของคุณเลยแม้แต่นิดเดียว

How to Take Good Selfies and How To Pose

วิธีถ่ายเซลฟี่ที่ดีและควรโพสอย่างไร

การถ่ายเซลฟี่ที่ดีนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย มันเป็นการรวมกันของแสง มุม การจัดฉาก และฟิลเตอร์ที่ดี เราได้ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านเซลฟี่หลายคนแล้ว (ดารา วล๊อกเกอร์ บล๊อกเกอร์ และช่างแต่งหน้าต่างๆ) เพื่อที่จะหาวิธีถ่ายเซลฟี่ที่ดีได้

บรรยากาศ Class เรียน ถ่ายรูป Smart Phone ที่ผ่านมา

เป็นความทรงจำที่ดีอีก Trip ของ Pat Chan เพื่อนพี่น้องทุกคนน่ารักมาก โดยเฉพาะคุณหลานสาวที่อายุน้อยที่สุดคือ 11 ขวบ รอยยิ้มจากหัวใจและเสียงหัวเราะทำให้ Pat Chan รู้สึกเหมือนทุกคนเป็นญาติ เป็นเพื่อนที่ไม่ได้พบกันมานาน และเมื่อมาได้พบกันมันคือวันมหัศจรรย์ของชีวิต สัญญาคะว่าเมื่อมีโอกาสเราจะกลับมายิ้มและส่งเสียงหัวเราะด้วยกันอีก มีอะไรที่ Pat Chan พอจะทำให้ทุกคนได้ ติดต่อมานะคะ ทุกคนจะอยู่ในใจ Pat Chan เสมอ​ 

บรรยากาศ Class เรียนโพสท่าที่ผ่านมา

“สัญญาเป็นสัญญา”คะ เพื่อนพ้องน้องพี่กับแม่หญิงการะเกดและท่านขุนหมื่นเทวาเต็มลำเรือ พี่ๆทุกคนต่างมีหัวใจเดียวกันล่องเรือเพื่อพระพุทธศาสนา Pat Chan เป็นส่วนหนึ่งเล็กๆที่ได้รับเกียรติให้เก็บภาพถ่ายพร้อมวีดีโอเพื่อความทรงจำที่ดีและสวยงาม กราบขอบพระคุณพี่ๆทุกท่าน Pat เชื่อว่าเราคงได้พบกันอีก.​   

...
...