วิธีหาช่างภาพถ่ายรูปบุคคล สำหรับผู้บริหารและพนักงาน

ธุรกิจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มขึ้นมากในสังคมสมัยใหม่ ปัจจุบันผู้คนใช้อีเมลและเว็บไซต์เพื่อรับข้อมูล ส่งผลให้การประชุมแบบเจอหน้ากันนั้นเกิดขึ้นน้อยลงกว่าในอดีต ดังนั้นเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นมิตร และความน่าเชื่อถือในแบรนด์ธุรกิจหลายแห่งได้เพิ่มรูปภาพพนักงานบนเว็บบริษัท หรือ สื่อสังคมออนไลน์ LinkedIn หรือแม้กระทั้งในลายเซ็นอีเมล แต่เพื่อปลูกฝังภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ดีจำเป็นต้องมีความเหมือนกันในภาพถ่ายพนักงานแต่ละคน เพื่อให้ทีมของคุณดูเป็นมืออาชีพและเป็นหนึ่งเดียวกัน

เคล็ดลับการแต่งหน้าสำหรับการถ่ายภาพ Headshot ระดับมืออาชีพ

ภาพถ่าย Headshot ของคุณเป็นโอกาสของคุณที่จะสร้างความประทับใจครั้งแรกในเชิงบวกแก่ ลูกค้าในอนาคตของคุณ พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของคุณ เพื่อนร่วมงานของคุณ หรือนายจ้างของคุณ และยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการถ่ายทอดภาพลักษณ์ของคุณ ภาพ Headshot ของคุณอาจถูกนำไปใช้ในเว็บไซต์หรือในสิ่งพิมพ์ต่างๆ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องมีภาพบุคคลระดับมืออาชีพที่คุณสามารถใช้ในสถานการณ์และช่องทางต่างๆ รวมถึง LinkedIn

8 เคล็ดลับการโพสท่าสำหรับภาพที่ดีที่สุด

การถ่ายภาพอาจมีราคาแพงและเสียเวลาทั้งวันไปกับฉากหลังในสตูดิโอ นอกเหนือจากการจ้างช่างทำเสื้อผ้าและช่างทำผมและแต่งหน้าและช่างภาพชั้นแนวหน้า คุณจะต้องเตรียมตัวสำหรับการโพสท่าที่จะเกิดขึ้นในระหว่างการถ่ายภาพ และนี่คือโชคดีสำหรับคุณ เพราะสิ่งเหล่านี้นี่คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในวันถ่ายภาพที่จะรับประกันว่าภาพของคุณจะออกมาดีที่สุด

10 เคล็ดลับในการถ่ายภาพงานกิจกรรมขององค์กรให้ดี

หากคุณต้องใช้รูปที่มีคุณภาพดีสำหรับเว็บไซต์ โปรไฟล์ LinkedIn และบทความที่คุณเขียนสำหรับอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ คนที่ต้องการทำธุรกิจกับคุณอาจจะต้องการเห็นว่าคุณหน้าตาเป็นอย่างไร รูปภาพที่ไม่ดีจะทำให้คนเห็นว่าคุณเป็น "มือสมัครเล่น" ไม่เป็นมืออาชีพโดยที่ไม่ได้คำนึงถึงทักษะความรู้ของคุณเลยแม้แต่นิดเดียว

How to Take Good Selfies and How To Pose

วิธีถ่ายเซลฟี่ที่ดีและควรโพสอย่างไร

การถ่ายเซลฟี่ที่ดีนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย มันเป็นการรวมกันของแสง มุม การจัดฉาก และฟิลเตอร์ที่ดี เราได้ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านเซลฟี่หลายคนแล้ว (ดารา วล๊อกเกอร์ บล๊อกเกอร์ และช่างแต่งหน้าต่างๆ) เพื่อที่จะหาวิธีถ่ายเซลฟี่ที่ดีได้

...
...